Tàn nhang

Phòng khám da Dr. Liêm ứng dụng công nghệ SPECTRA XT là thiết bị tiên tiến nhất được nhập về từ Mỹ của tập đoàn Lutronic trong đặc trị nám và tàn nhang.

Tàn nhang là những đốm màu nâu hoặc đen có diện tích bằng hạt nhỏ đến hạt đậu xanh. Tàn nhang thường xuất hiện ở những người có làn da mỏng mịn.Tuổi càng cao, các nốt tàn nhang càng sẫm màu hơn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ , tàn nhang cần được điều trị sớm để tránh bị lây lan. Ngoài ra, bạn cũng nên bảo vệ tốt nhất cho làn da trước tác động của ánh nắng mặt trời.

CÔNG NGHỆ PHÒNG KHÁM DA DR. LIÊM ĐANG ÁP DỤNG

Công nghệ Spectra XT tại Phòng khám da Dr. Liêm sẽ giúp các chị em hết tàn nhang chỉ sau 1 lần đều trị, cho hiệu quả tới 100%. Liệu trình chữa tàn nhang nhẹ nhàng, không gây đau rát, không tái phát, không để lại vết thâm sẹo. Các hắc sắc tố khác nhau , giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại.

Giúp tái tạo và làm làn da sáng mịn: Năng lượng sóng Spectra XT tạo nên một xung dài khoảng 300µs, tái tào bề mặt da không bóc tách. Ngoài ra , với dung dịch thành phần cơ bản là carbon, chế độ spectra tạo hiệu ứng quang nhiệt trong da, kích thích tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông.

An toàn tuyệt đối: Công nghệ đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả bởi cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA).

Các chuyên viên của Phòng khám da Dr. Liêm với bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, sử dụng thành thạo máy Spectra XT giúp điều trị tàn nhang một cách chính xác , nhẹ nhàng và nhanh chóng, tạo sự tin cậy cho khách hàng.

Không đau rát, không để lại sẹo: Trong quá trình điều trị khách hàng sẽ được bôi tê lên vùng da điều trị giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và không có cảm giác đau rát khi điều trị. Ngoài ra, Spectra XT giúp da mịn màng không để lại sẹo sau khi điều trị.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ ĐỒI MỒI TẠI THÙY DUNG
  1. Chuyên viên thăm khám da của khách hàng và tư vấn gói điều trị phù hợp
  2. Chuyên viên chăm sóc da rửa mặt làm sạch vùng điều trị
  3. Sử dụng máy Spectra XT điều chỉnh các bước sóng phù hợp với tình trạng tàn nhang của khách hàng và tiến hành điều trị lên những vùng da bị tàn nhang
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
  • Da của nam nữ bị tàn nhang
  • Có mong muốn điều trị tàn nhang nhanh, chỉ sau 1 lần
  • Điều trị tàn nhang bằng những phương pháp khác không hiệu quả
ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG BẰNG SPECTRA XT TẠI PHÒNG KHÁM DA DR. LIÊM

Hết tàn nhang chỉ sau 1 lần điều trị: Spectra XT là thế hệ laser mới, hiện đại giúp loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị. Với cơ chế sử dụng laser với bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng laser, chũng sẽ vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài, các sắc tố tàn nhang nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi da mặt.

Hiệu quả duy trì dài lâu: Spectra XT giúp trị tàn nhang cho hiệu quả lâu dài. Với phương pháp điều trị mới nhất , cụ thể là "Gold Toning" với 595 nm, "RuVY Touch" với 660 nm và “Revital Treatment ” với 1.064 nm xung dài (Max. 45 J / sec), tác động sâu vào lớp hạn bì, thượng bị và lớp nông hơn trên bề mặt da , lấy đi

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ
  1. Tránh tiếp xúc với nước trong 2 -4 ngày đầu sau khi điều trị
  2. Bôi kem tái tạo da, sản phẩm hỗ trợ sau điều trị theo tư vấn của Chuyên viên
  3. Để vùng da điều trị tự bong vẩy
  4. Tuyệt đối tránh nắng và sử dụng kem chống nắng có độ SPF từ 30 trở lên khi đi nắng để bảo vệ làn da.
Loading...