Làm hồng nhũ hoa

Phụ nữ do tuổi tác và cũng có thể do nội tiết mà vùng nhũ hoa có hiện tượng thâm đầu ti to, để khắc phục tình trạng đó Thùy Dung sử dụng công nghệ Fotona 4D đem đến hiệu quả rất cao.

Nhũ hoa và vùng kín có màu sẫm không ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ nhưng ảnh hưởng đến tâm lý gây mất tự tin khi gần gũi vợ chồng. Cặp nhũ hoa hồng hào sẽ giúp tôn thêm nét quyết rũ của núi đôi và cuốn hút phái mạnh.

Nguyên nhân khiến nhũ hoa thâm đen
 • Do yếu tố bẩm sinh, hắc sắc tố cơ thể gây nên.
 • Các tác nhân khách quan như sinh con, cho con bú, quá trình sinh hoạt tình dục…
Công nghệ làm hồng

Thẩm Mỹ Thùy Dung sử dụng công nghệ Fotona 4D phát ra chùm tia laser cực mỏng với hàng ngàn vi điểm có khả năng tác động tới các sắc tố melanin gây thâm đen nhũ hoa ở ngay lớp bên ngoài và len lỏi vào tận lớp sâu trong cùng.

Những sắc tố nằm ở lớp nông hơn sẽ được đẩy lên trên bề mặt da và mờ dần còn những sắc tố nằm sâu trong lớp biểu bì da sẽ bị gãy vụn ra thành vô số hạt nhỏ xíu sau đó được đào thải toàn bộ ra ngoài theo cơ chế chọn lọc tự nhiên.

Đồng thời các bước sóng sẽ có tác dụng kích thích, sản sinh collagen trên bề mặt da. Do vậy, chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất, màu sắc thâm sạm sẽ biến mất thay vào đó là vùng nhũ hoa hồng hào, tươi sáng, đẹp tự nhiên.

Các bước sóng tác động kéo dài trên các mô, làm săn các bó cơ, xóa bỏ các nếp nhăn, giúp nhũ hoa thu nhỏ, săn chắc, sáng mịn, hiệu quả lâu dài. Tình trạng quầng vú và đầu nhũ hoa bị to, giãn dài được cải thiện rõ rệt.

Quy trình làm hồng nhũ hoa

Tại Thẩm mỹ Công nghệ cao Thùy Dung áp dụng công nghệ Fotona 4D mới nhất hiện nay với quy trình chuẩn mực giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất mà không gây tác hại

 1. Thăm khám, tư vấn nhằm phân tích, đánh giá tình trạng đen vùng nhũ hoa để từ đó lựa chọn bước sóng phù hợp . Đặc biệt khách hàng sẽ dược kiểm tra sức khỏe để được đảm bảo điều kiện điều trị
 2. Làm sạch vùng nhũ hoa
 3. Tiến hành làm hồng nhũ hoa
 4. Chăm sóc tại nhà
Ưu điểm của dịch vụ
 • An toàn tuyệt đối
 • Chuyên viên thực hiện được đào tạo bài bản về công nghệ, có kinh nghiệm thực tế, nhiều năm trong ngành thẩm mỹ. Hệ thống máy điều trị đã được FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu) chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Nhũ hoa sáng hồng tươi mới
 • Làm hồng nhũ hoa với công nghệ Fotona 4D sử dụng tác động kép bóc tách thay da vi điểm trên bề mặt đồng thời kích thích quá trình tuần hoàn máu từ bên trong nhanh chóng tạo nên màu hồng tuyệt đối cho nhũ hoa của bạn.
 • Không ảnh hưởng tới tuyến sữa
 • Công nghệ làm hồng nhũ hoa tác động nhẹ nhàng trên bề mặt da nên không hề ảnh hưởng tới tuyến sữa.
Loading...